Nhà

Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4

Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd.

Được thành lập vào năm 2013, ROGO INDUSTRIAL (SHANGHAI) CO., LTD tọa lạc tại trung tâm kinh tế Thượng Hải của Trung Quốc, là một doanh nghiệp định hướng xuất khẩu thuộc Tập đoàn JXY.

 

Được thành lập vào năm 2007, Tập đoàn JXY là một công ty tích hợp với Thiết kế, R & D, Sản xuất và Kinh doanh độc lập, là công ty có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thép mạ. Tập đoàn sở hữu 5 dây chuyền thép mạ màu tiên tiến nhất, 3 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng dây chuyền và một dây chuyền galvaume tiên tiến cấp cao ở Trung Quốc. Với sản lượng hàng năm 1,4 triệu tấn.Bằng hệ thống quản lý tiêu chuẩn và hoạt động khoa học, tập đoàn đã liên tiếp vượt qua các tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001 và OHSAS18001.

 

Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Là một doanh nghiệp hướng đến xuất khẩu, hơn 4 năm qua, ROGOSTEEL chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh dịch vụ.Bằng tất cả nỗ lực của nhân viên, ROGOSTEEL đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 200 khách hàng từ 68 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi, đồng thời đạt được danh tiếng trên goog về sự chính trực và thực dụng.

 

Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Với việc tôn trọng khái niệm “trí tuệ cởi mở và bao dung, tinh thần quyết liệt, dũng cảm thách thức”, toàn thể nhân viên ROGOSTEEL luôn theo đuổi sự phát triển cá nhân và phát triển đội ngũ. về thương hiệu JXY- ROGOSTEEL lan rộng khắp thế giới.

 

Là một tập thể hùng mạnh trong lĩnh vực sơn phủ thép tấm, ROGOSTEEL mong muốn đồng hành cùng bạn để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

 

Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ROGOSTEEL

Số nhân viên : 600~800

Doanh thu hàng năm : >100

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Port 1: TIANJIN

Port 2: SHANGHAI

Port 3: QINGDAO

Được thành lập vào năm 2013, ROGO INDUSTRIAL (SHANGHAI) CO., LTD nằm ở trung tâm kinh tế của Trung Quốc-Thượng Hải, là một doanh nghiệp định hướng xuất khẩu thuộc Tập đoàn JXY.

Công ty dịch vụ

Với việc tôn trọng khái niệm “trí óc cởi mở và bao dung, tinh thần quyết liệt, dũng cảm thách thức”, tất cả nhân viên trong ROGOSTEEL luôn theo đuổi sự phát triển cá nhân và phát triển đội ngũ. về thương hiệu JXY- ROGOSTEEL lan rộng khắp thế giới.

 

Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Indonesia, Bangladesh, Nepal và Sri Lanka, Jordan, Israel, Saudi Arabia, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Lebanon, UAE, Yemen ...

Châu Âu: Ukraine, Síp, Nga ...

Châu Phi: Ai Cập, Albania, Nigeria, Zimbabwe, Sudan, Morocco, Nam Phi

Nam Mỹ: Paraguay, Cộng hòa Costa Rica, Chile, Peru, Brazil, Nepal

 

Trung Quốc Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Đội bóng Công ty

Là một doanh nghiệp định hướng xuất khẩu, trong 4 năm qua, ROGOSTEEL tập trung vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm và quảng bá dịch vụ. Bằng tất cả nỗ lực của nhân viên, ROGOSTEEL đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 200 khách hàng từ 68 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi, và nổi tiếng về sự chính trực và thực dụng.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: SỐ 600, ĐƯỜNG BỘ TRƯỞNG, BAOSHAN QUẬN, THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC

Địa chỉ nhà máy:Số 96, Fuyuan Road, Boxing County Khu phát triển kinh tế, tỉnh Sơn Đông

  • Điện thoại:86-21-6117-9338
  • Số fax:86-21-6117-9339
  • Thư điện tử:sales@rogosteel.com
  • Thời gian làm việc:9:00-18:00
  • Người liên hệ: Mrs. Chen
  • Mobile Site