Nhà

Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Rogo Industrial (Shanghai) Co., Ltd.

Được thành lập vào năm 2013, ROGO CÔNG NGHIỆP (SHANGHAI) CO., LTD được đặt tại trung tâm kinh tế của Trung Quốc - Thượng Hải, một doanh nghiệp định hướng xuất khẩu thuộc Tập đoàn JXY.

Được thành lập vào năm 2007, JXY Group là một công ty được tích hợp với Thiết kế, R & D, Sản xuất và Bán hàng độc lập, là công ty có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực sản phẩm thép sơn. dây chuyền và một dây chuyền galvaume cao cấp ở Trung Quốc. Với sản lượng hàng năm là 1,4 triệu tấn. Bằng hệ thống quản lý tiêu chuẩn và hoạt động khoa học, nhóm đã thông qua liên tiếp ISO 9001, ISO14001 và OHSAS18001.

Là một doanh nghiệp định hướng xuất khẩu, trong 4 năm qua, ROGOSTEEL tập trung vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm và quảng bá dịch vụ. Bằng tất cả nỗ lực của đội ngũ nhân viên, ROGOSTEEL đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 200 khách hàng từ 68 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi, và nổi tiếng về sự liêm chính và thực dụng.

Bằng cách tuân thủ khái niệm về những người có tư duy cởi mở và khoan dung, tinh thần hiếu chiến, sự can đảm để thách thức, tất cả các nhân viên trong ROGOSTEEL luôn theo đuổi sự phát triển cá nhân và phát triển đội ngũ. về thương hiệu của JXY- ROGOSTEEL lan rộng khắp thế giới.

Là một đội ngũ hùng mạnh trong lĩnh vực thép tấm, ROGOSTEEL muốn cùng bạn đi bộ để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ROGOSTEEL

Số nhân viên : 600~800

Doanh thu hàng năm : >100

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Port 1: TIANJIN

Port 2: SHANGHAI

Port 3: QINGDAO

Được thành lập vào năm 2013, ROGO INDUSTRIAL (SHANGHAI) CO., LTD nằm ở trung tâm kinh tế của Trung Quốc-Thượng Hải, là một doanh nghiệp định hướng xuất khẩu thuộc Tập đoàn JXY.

Công ty dịch vụ

Bằng cách tôn trọng khái niệm “tâm trí cởi mở và khoan dung, tinh thần hung hăng, can đảm thách thức”, tất cả nhân viên trong ROGOSTEEL luôn theo đuổi sự phát triển cá nhân và phát triển đội ngũ. Trên nền tảng môi trường kinh tế phức tạp và dễ bay hơi ở nước ngoài, ROGOSTEEL sẽ nỗ lực gian nan về thương hiệu của JXY-ROGOSTEEL lan rộng khắp thế giới.

Châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Indonesia, Bangladesh, Nepal và Sri Lanka, Jordan, Israel, Ả Rập Xê Út, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Lebanon, UAE, Yemen ...

Châu Âu: Ukraina, Síp, Nga ...

Châu Phi: Ai Cập, Albania, Nigeria, Zimbabwe, Sudan, Morocco, Nam Phi

Nam Mỹ: Paraguay, Cộng hòa Costa Rica, Chile, Peru, Braxin, Nepal

Đội bóng Công ty

Là một doanh nghiệp định hướng xuất khẩu, trong 4 năm qua, ROGOSTEEL tập trung vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm và quảng bá dịch vụ. Bằng tất cả nỗ lực của nhân viên, ROGOSTEEL đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 200 khách hàng từ 68 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi, và nổi tiếng về sự chính trực và thực dụng.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: SỐ 600, ĐƯỜNG BỘ TRƯỞNG, BAOSHAN QUẬN, THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC

Địa chỉ nhà máy:Số 96, Fuyuan Road, Boxing County Khu phát triển kinh tế, tỉnh Sơn Đông

  • Điện thoại:86-21-6117-9338
  • Số fax:86-21-6117-9339
  • Thời gian làm việc:9:00-18:00
  • Mobile Site