Sự khác biệt giữa tôn mạ kẽm cán nóng và tôn mạ kẽm cán nguội

August 26, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa tôn mạ kẽm cán nóng và tôn mạ kẽm cán nguội

Trong giao dịch thường xuyên của các tấm mạ kẽm, mạ kẽm cơ bản cán nguội là chính, và các chất nền cán nóng tương đối hiếm.Sau đó, sự khác biệt giữa chất nền cán nóng và chất nền cán nguội các sản phẩm mạ kẽm là gì?Hãy giải thích đơn giản từ các khía cạnh sau

Trị giá

Bởi vì có một quy trình ít hơn so với nền cán nguội, chi phí sản xuất của mạ kẽm nền cán nóng thấp hơn so với cán nguội, chủ yếu là do chi phí ủ và chi phí cán nguội, và các quy trình khác cũng tương tự. .

Hiệu suất chất lượng

Do lớp nền cán nóng chỉ được ngâm và ủ để loại bỏ tạp chất trên bề mặt nên bề mặt của nó tương đối thô, độ bám dính của lớp kẽm tốt hơn và độ dày của lớp phủ nghiêng về 140 / 140g / m2.Tuy nhiên, kích thước chiều dày không cao bằng cán nguội.Vì hầu hết chúng là các lớp kẽm dày nên độ dày của lớp kẽm không được kiểm soát đồng nhất.Có rất ít sự khác biệt về các tính chất cơ học, và một số tính chất thậm chí còn tốt hơn so với cán nguội.

Trường ứng dụng

Tấm mạ kẽm cán nóng không tốt bằng tấm nền cán nguội vì độ chính xác về kích thước và chất lượng bề mặt, độ dày dày hơn tấm mạ kẽm cán nguội nên thường được sử dụng cho các cấu kiện có yêu cầu bề mặt thấp. nhưng yêu cầu độ bền và độ dày cao.

Ví dụ, các bộ phận kết cấu của máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị gia dụng khác, các bộ phận kết cấu bên trong ô tô, các bộ phận kết cấu khung gầm ô tô, thùng xe chở khách, mái nhà, lan can đường cao tốc, thép nguội, v.v.

Do giá thành của tôn mạ kẽm nóng thấp và khi công nghệ ngày càng phát triển, độ dày quy cách ngày càng lớn, số lượng sử dụng ngày càng nhiều.

 

Lớp

Các cấp phổ biến của tấm mạ kẽm cán nóng là DD51D + Z, HD340LAD + Z, HR340LA, HR420LA, HR550LA, v.v ...;

Tấm mạ kẽm cán nguội tương ứng với DC51D + Z, HC340LAD + Z, HC340LA, HC420LA, HC550LA, v.v.;

Ngoài ra còn có loại không xác định đó là chất nền cán nguội hay cán nóng, chẳng hạn như DX51D + Z.Nói chung, loại này có thể được coi là tấm mạ kẽm cán nóng.

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

DI ĐỘNG

+ 86-21-61179338

 

E-MAIL
info@rogosteel.com
sales@rogosteel.com


TRANG MẠNG

www.rogosteel.com
www.rogochina.com